Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Nhà NAM SÀI GÒN được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0313945433 do sở kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 02 tháng 08 năm 2012. Là Doanh nghiệp chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ nhà đất như : môi giới mua bán cho thuê thế chấp, hợp thức hoá các loại giấy tờ nhà đất…, đầu tư kinh doanh địa ốc, thi công xây dựng các công trình dân dụng - công nghiệp và trang trí nội ngoại thất…

Cùng với sự đi lên và phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực địa ốc trong những năm gần đây, công ty đã và đang đầu tư xây dựng, kinh doanh nhiều dự án bất động sản như đất nền, kho xưởng, biệt thự, nhà ở, căn hộ…trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng quan tâm đến các dịch vụ pháp lý về nhà đất, với một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo với giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất nhằm làm thoả mãn các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về thủ tục pháp lý và có thể tự tin ký gửi sản phẩm của mình cũng như tìm kiếm các cơ hội đầu tư.

Nam Sài Gòn, Gởi Trọn Niềm Tin !

Nam Sài Gòn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đưa ra và hãy cùng NAM SÀI GÒN xây dựng một tương lai tốt đẹp!
Xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Nội dung khác